Môi trường sống xanh trong lành giúp trẻ phát triển toàn diện

Trẻ em được sinh ra và lớn lên tại các thành phố lớn có nhiều lợi thế hơn khi sớm tiếp xúc với cuộc sống hiện đại và đầy đủ vật chất. Tuy nhiên, trẻ em thành phố cũng dễ bị phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ và hạn chế vận động khi sống trong môi trường chật hẹp, gò bó của đô thị.

Thế nên, môi trường sống xanh với không gian thoáng rộng là một trong những yếu tố quan trọng để con trẻ được phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Với tiêu chí kiến tạo “tổ ấm” lý tưởng cho mọi cư dân, MT EASTMARK CITY cũng đặc biệt xây dựng một “thế giới muôn màu” dành riêng cho những “công dân nhí” ngay trong khuôn viên nội khu.

  • Thay vì cho trẻ làm bạn với smartphone, bố mẹ có thể cho con được thoải mái vui chơi trong chuỗi tiện ích cao cấp như hồ bơi, sân thể thao, sân chơi trẻ em, công viên… đây cũng là cơ hội để con trẻ khám phá nhiều điều mới mẻ và giao lưu kết bạn.
  • Cuối tuần, thay vì xem các chương trình giải trí trên truyền hình, cả gia đình có thể cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện thể thao và tổ chức tiệc tại khu BBQ… để tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp cho con trẻ.
  • Thay vì quanh quẩn trong nhà, bố mẹ hãy cùng con nhìn ngắm cuộc sống và thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài nhiều hơn, để thế giới của con trẻ sẽ luôn tràn ngập sắc màu và nhựa sống.

MT EASTMARK CITY – “Tổ ấm” giúp ươm mầm và hình thành nên những điều tốt đẹp cho tương lai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay