Những công trình giao thông“KHỦNG” tại TP Thủ Đức

Trong tương lai, hạ tầng giao thông thành phố Thủ Đức sẽ có hạ tầng giao thông khủng để tạo nền tảng trở thành khu đô thị sáng tạo, tương tác cao.

1️. Đường Vành đai 3 và Vành đai 4 – TP.Hồ Chí Minh

Là 2 tuyến vành đai cao tốc đô thị, kết nối các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; liên kết, phát huy hiệu quả các tuyến đường bộ cao tốc và quốc lộ hướng tâm, góp phần giảm ùn tắc giao thông khu vực nội đô Thành phố Hồ Chí Minh và thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.

2️. Bến xe miền Đông mới

Với diện tích 16ha, lớn gấp gần 4 lần bến xe cũ, đây là bến xe có quy mô lớn nhất Việt Nam, trở thành cú hích cho sự phát triển của thành phố phía Đông.

3️. Tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)

Tuyến metro số 1 được xem là động lực lớn xét cả về kinh tế và thị trường bất động sản mà thành phố Thủ Đức sở hữu.

4️. Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây

Tuyến đường có nhiệm vụ kết nối giao thông, kinh tế giữa TP.HCM với Tây Nguyên và các vùng Đông Nam Bộ.

5️. Hầm chui Mỹ Thủy

Khi hoàn thiện, dự án giao thông này sẽ giải tỏa tình trạng ùn tắc giao thông, kết nối với đường Vành đai 2 từ cầu Phú Mỹ lên Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa vào cảng Cát Lái.

6️. Đại lộ Phạm Văn Đồng

Đại lộ Phạm Văn Đồng với chiều dài 13,6km có nhiệm vụ kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm TPHCM, đi qua các quận Gò Vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức.

7️. Hầm Thủ Thiêm và Cầu Thủ Thiêm 2

Hầm Thủ Thiêm có tác động lớn đối với sự phát triển khu Đông, được đánh giá là công trình quan trọng bậc nhất đại lộ Đông Tây. Cùng với đó, khi cầu Thủ Thiêm 2 – kết nối trung tâm TPHCM với khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện trục giao thông tại thành phố và giảm áp lực giao thông cho khu vực.
——-
Cùng chờ đón sự ra mắt của MT EASTMARK CITY – “Căn hộ chuyên gia” đầu tiên tại trung tâm thành phố Thủ Đức!
những công trình khủng tại thành phố Thủ Đức
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay